Mindvalley Dinner Ho Chi Minh City, Vietnam

Vietnam 🇻🇳

Fri, Nov 25, 11:30 AM (UTC)

Xin mời các bạn tham gia buổi họp mặt offline hàng tháng của chúng tôi! Tại đây, chúng ta sẽ có những cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với những người bạn cùng đi trên con đường phát triển bản thân và cùng nhau đánh thức sự vĩ đại trong mỗi con người chúng ta. We invite you to join our monthly offline meeting! Here, we will have the opportunity to meet and talk with friends in Vietnam Network.

4
RSVPs

Dinner

About this event

Xin mời các bạn tham gia buổi họp mặt offline hàng tháng của chúng tôi! Tại đây, chúng ta sẽ có những cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với những người bạn cùng đi trên con đường phát triển bản thân và cùng nhau đánh thức sự vĩ đại trong mỗi con người chúng ta.

We invite you to join our monthly offline meeting! Here, we will have the opportunity to meet and talk with friends who are on the same path of personal development and together we awaken the greatness in each of us.


Time: 18:30-20:00 ngày 25/11/2022

Place: Vị Quê Kitchen

110 Sương Nguyệt Anh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Vietnam

(the restaurant serves vegetarian food - nhà hàng phục vụ món chay)

Menu: https://www.viquekitchen.com/vi-que-kitchen-menu/

Please RSVP before noon on 24/11/2022. 


Mindvalley Local Meetup là một cơ hội để chúng ta tách rời khỏi sự xô bồ của cuộc sống hằng ngày và bước vào một không gian an toàn để chúng ta có thể chia sẻ chân thành nhất về những kinh nghiệm cuộc sống. Đây là khoản thời gian để chúng ta có thể kết nối với những người bạn đồng hành trong hành trình tìm kiếm và phát triển bản thân cũng như chia sẻ những cuộc phiêu lưu, thử thách, và những khám phá mới trong cuộc sống.

Mindvalley Local Meetup is an opportunity for us to break away from the hustle and bustle of daily life and step into a safe space where we can share our most sincere life experiences. This is a time when we can connect with fellow travelers on our journey of self-discovery and personal growth and share life's adventures, challenges, and discoveries.


With love,

Tường Dao - Vietnam Network Local Coordinator

Host

 • Dao Lam

  Mindvalley

  Network Coordinator

Organizers

 • Dao Lam

  TD Arts

  Mindvalley Local Coordinator, Vietnam

 • Pio Granada

  RE/MAX Capital

  Mindvalley Local Coordinator, Philippines

 • Lawrence Tuazon

  Mindvalley Local Host, Japan

 • Kusuma Dewi

  Mindvalley Local Host

  , Bali

 • Tri Nuraini

  Mindvalley Local Host, Jakarta

 • Faraaz Ali

  Mindvalley Local Coordinator, Olso

 • Жибек Умбеталиева

  Mindvalley Local Host, Kazakhstan

 • Trang Nguyen

  Mindvalley Local Host, Da Nang

 • Mo Chen

  Mimdvalley Local Host, Amsterdam